Điều Khoản dịch vụ công ty

Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế LINCA Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn du học Trung Quốc cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Các điều khoản dịch vụ dưới đây phản ảnh cách thức hoạt động và kinh doanh của LINCA.

Các điều khoản dịch vụ này quy định các quyền và nghĩa vụ của LINCA và khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và khi các bạn làm việc với chúng tôi, những điều khoản dịch vụ sẽ giúp quý vị tương tác với chúng tôi theo các điều dưới đây.

Cung cấp dịch vụ tư vấn du học Trung Quốc

Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Linca Việt Nam

MST: 0110524711

Điện thoại: 024.6688.9788

Email: Linca0084@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Sông Đà Urban số 131 đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giám đốc: Nguyễn Tuấn Vĩnh

Chấp nhận Điều khoản

Bằng cách sử dụng dịch vụ của LINCA, bạn đồng ý với tất cả các Điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ Điều khoản nào, vui lòng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ

LINCA cung cấp các khóa học tiếng Trung và dịch vụ tư vấn du học Trung Quốc bao gồm:

Khóa học tiếng Trung

• Tiếng Trung Cơ Bản
  • Tiếng Trung trực tuyến
  • Luyện thi HSK
  • Tiếng Trung Giao Tiếp

Dịch vụ tư vấn du học Trung Quốc

• Tư vấn chọn trường, ngành học: Giúp bạn lựa chọn trường đại học, cao đẳng, chương trình học phù hợp với nhu cầu và năng lực của bạn.
  • Xin học bổng: Hỗ trợ bạn tìm kiếm và nộp hồ sơ xin học bổng du học Trung Quốc.
  • Làm thủ tục visa: Hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ xin visa du học Trung Quốc.
  • Sắp xếp chỗ ở: Giúp bạn tìm kiếm và đặt phòng ký túc xá, nhà ở tại Trung Quốc.
  • Hỗ trợ sau du học: Cung cấp thông tin, hỗ trợ bạn trong quá trình học tập và sinh sống tại Trung Quốc.

Chi phí dịch vụ

LINCA thu phí cho một số dịch vụ nhất định. Phí dịch vụ được ghi rõ trên trang web của chúng tôi hoặc được báo giá cho bạn trước khi bạn sử dụng dịch vụ. Bạn đồng ý thanh toán đầy đủ phí dịch vụ theo đúng thời hạn quy định.

Quyền và nghĩa vụ của LINCA

• LINCA cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • LINCA sẽ luôn cập nhật thông tin về các trường đại học, cao đẳng, chương trình học và học bổng du học Trung Quốc.
  • LINCA sẽ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng theo quy định của pháp luật.
  • LINCA có quyền thay đổi các Điều khoản này bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào thông qua email hoặc đăng trên trang web của chúng tôi.

Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

• Khách hàng có quyền yêu cầu LINCA cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về các dịch vụ của chúng tôi.
  • Khách hàng có quyền yêu cầu LINCA bảo mật thông tin cá nhân của bạn.
  • Khách hàng có quyền khiếu nại về chất lượng dịch vụ của LINCA.
  • Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ cho LINCA.
  • Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ phí dịch vụ theo đúng thời hạn quy định.
  • Khách hàng có trách nhiệm tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và Trung Quốc.

Giải quyết tranh chấp

Mọi tranh chấp phát sinh giữa LINCA và bạn sẽ được giải quyết thông qua thương lượng. Nếu thương lượng không thành, tranh chấp sẽ được đưa ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết.

Quy định chung

• Các Điều khoản này là toàn bộ thỏa thuận giữa LINCA và bạn về dịch vụ tư vấn du học Trung Quốc.
  • Bất kỳ sửa đổi nào đối với các Điều khoản này chỉ có hiệu lực khi được LINCA ký tên bằng văn bản.
  • Các Điều khoản này sẽ được chi phối và diễn giải theo luật pháp Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các Điều khoản này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

• Website: https://linca.edu.vn
  • Hotline: 024.6688.9788