Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Quốc tế Linca (Vũ Hán) (Sau đây gọi tắt là “Linca”) đã mở các trung tâm đào tạo tiếng Trung và cơ sở dự bị đại học du học Trung Quốc ở nhiều nước trên thế giới, nhằm thu hút nhiều học sinh sinh viên quốc tế chất lượng cao đến học tập tại Trung Quốc, theo sát tình hình của các quốc gia trong sáng kiến “Một vành đai – Một con đường” xây dựng những cầu nối mới để giao lưu và trao đổi văn hoá, cũng như xây dựng hệ thống đào tạo nghề ở những quốc gia khác nhau, đồng thời đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp Trung Quốc ở nước ngoài.

Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Linca Việt Nam là công ty chi nhánh của Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Giáo dục Quốc tế Linca (Vũ Hán) tập trung phục vụ học sinh, sinh viên Việt Nam trong lĩnh vực học tập và đào tạo tiếng Trung, thi HSK, du học Trung Quốc hay trao đổi văn hoá giữa các trường đại học ở Trung Quốc và Việt Nam, hợp tác đào tạo tiếng Trung cho nhân viên của các doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam, hợp tác đào tạo giữa các trường học và doanh nghiệp, chủ yếu cung cấp các dịch vụ như đào tạo tiếng Trung và đào tạo dự bị đại học, tư vấn và hướng dẫn du học tại Trung Quốc, đào tạo tiếng Trung và dạy nghề.

Công ty mẹ Linca ở Trung Quốc kinh doanh trong 3 lĩnh vực liên quan đến ô tô bao gồm: thương mại quốc tế, đào tạo người tài hợp tác giữa doanh nghiệp, trường học và chuỗi thương hiệu dịch vụ bảo hành chăm sóc ô tô. Hoạt động kinh doanh chính của 3 công ty như sau:

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hùng Sở Thượng Hải là đơn vị nhập khẩu của hãng dầu Shell khu vực Trung Quốc. Công ty chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất, kinh doanh các loại cảm biến ô tô, máy móc kỹ thuật, vật tư tiêu hao của ô tô và một số linh kiện thông dụng khác.

Công ty TNHH Hùng Sở Ái Tài Vũ Hán đã liên kết hợp tác với hơn 30 trường đại học, cao đẳng ứng dụng của Trung Quốc để thành lập trường cao đẳng ô tô, với mục đích đào tạo người tài trong lĩnh vực công nghệ ô tô ứng dụng.

Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng mới Bondcars Vũ Hán là thương hiệu chuỗi cơ sở dịch vụ bảo hành ô tô nổi tiếng trên khắp Trung Quốc với hơn 1000 cơ sở dịch vụ bảo hành. Vào năm 2023 công ty TNHH Công nghệ Năng lượng mới Bondcars Vũ Hán đã mở chi nhánh tại Bắc Ninh, Việt Nam và dự kiến trong vòng 3 năm tới sẽ mở thêm 100 cơ sở dịch vụ bảo hành mang thương hiệu Bondcars tại Việt Nam. Dựa vào các hoạt động kinh doanh liên quan đến ô tô, vào tháng 8/2023 công ty TNHH Công nghệ Năng lượng mới Bondcars Vũ Hán đã ký biên bản ghi nhớ với các trường cao đẳng nghề tại Trùng Khánh và tại Bắc Ninh, Việt Nam với mục đích cùng xây dựng trung tâm đào tạo nghề Lỗ Ban tại Việt Nam.