Giới thiệu về học bổng chính phủ Trung Quốc (CSC)

Đây là loại học bổng được tài trợ bởi Chính phủ Trung Quốc và cũng là loại được nhiều bạn du học sinh săn đón nhiều nhất hiện nay, bởi học bổng CSC có giá trị nhất. Sinh viên được miễn hoàn toàn học phí và các loại chi phí khác trong suốt quá trình học, ngoài ra những khoản phí như tiền nhà ở, kí túc xá hàng tháng và được tham gia các hoạt động ngoại khóa hay du lịch cũng được miễn phí. Cùng với đó mức độ tin cậy của học bổng này rất cao, học bổng không ngừng cấp giữa chừng, quy trình xét duyệt chất lượng và được cấp tại những trường hàng đầu ở Trung Quốc.

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Đã tốt nghiệp đại học hoặc đang là sinh viên năm cuối đại học
  • Đã tốt nghiệp thạc sỹ hoặc sắp tốt nghiệp

Chế độ đãi ngộ